Những điểm cần lưu ý khi sử dụng Khuôn ép

#1
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng Khuôn ép


những loại Khuôn ép và cách thức hoạt động của chúng

Khuôn ép cao su sở hữu phổ biến loại khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng và sản phẩm cụ thể mà khuôn sẽ được mẫu mã và chế tác. những loại Khuôn ép nhiều bao gồm khuôn đúc, Các tiêu chí đánh giá của khuôn ép cao su khuôn cắt, khuôn ép nén, khuôn thổi, khuôn ép chẩn, vv.

Khuôn đúc cũng được gọi là khuôn cầu vồng, là loại khuôn được dùng để tạo ra sản phẩm cao su phê chuẩn công đoạn đổ chất liệu cao su vào khuôn và đợi cho chúng đông lạnh. Khuôn cắt lại được sử dụng để cắt hoặc mài sản phẩm sau lúc đã đúc hoặc ép xong để đáp ứng hình dáng rút cục.

Khuôn ép nén là loại khuôn được dùng trong công đoạn ép nén cao su để đáp ứng các sản phẩm phẳng hoặc với hình trạng cụ thể. Khuôn thổi được tiêu dùng để phục vụ các sản phẩm ống hoặc hệ thống ống dẫn nước. Khuôn ép chẩn lại được dùng để phục vụ những sản phẩm với độ chính xác cao và kích tấc chuẩn.

trật tự gia công sản phẩm bằng Khuôn ép cao su

nguyên liệu tiêu dùng là cao su thô, chưa qua xử trí hoặc vật liệu có độ đàn hồi. trật tự đúc tạo ra các sản phẩm cao su bằng cách ép 1 khối vật liệu thô (cao su hoặc nguyên liệu đàn hồi) vào khuôn. Sau đấy vật liệu được tiếp xúc có nhiệt.

lúc này, bức xúc hóa học xảy ra. Điều này làm vật liệu xảy ra kết liên chéo giúp nó đông lại và chắc chắn hơn. quá trình này sở hữu thể lặp tới lặp lại rộng rãi lần.

với nhiều ứng dụng rộng rãi dùng cho cho rộng rãi những lĩnh vực bây giờ, Khuôn ép ngày càng được quan tâm đầu tư.

do đó để khuôn đạt tiêu chuẩn có độ xác thực cao, công ty thiết kế khuôn ép cao su chúng nên được gia công bằng những loại máy CNC. Chúng không những giúp gia tăng độ xác thực sản phẩm mà còn mang thể gia công khuôn số lượng to trong thời gian ngắn.

Hơn nữa giai đoạn gia công cũng được rút ngắn và tiết kiệm chi phí hơn so sở hữu thực hành trên các loại máy thường nhật.

vilapec chuyên cung cấp những loại máy CNC như máy phay CNC, máy nhân thể CNC,… với các tác dụng khác nhau có thể giúp tổ chức gia công khuôn chất lượng nhất.

Chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp bảo hành bảo dưỡng, chuyển giao khoa học, vận tải tận xưởng,….

liên hệ sở hữu vilapec ngay bằng bí quyết để lại thông tin trong form bên dưới và sở hữu ngay máy CNC cung cấp Khuôn ép cao su chất lượng.
 
Top