Đơn vị chuyên chống thấm chân tường uy tín số 1 tại Hà Nội

#1
Việc chống thấm chân tường nhà là một công đoạn không thể xem nhẹ. Để nâng cao thẩm mĩ hiệu quả và chất lượng của mỗi công trình. Lúc này bạn cần phải tìm được một giải pháp thi công chống thấm cho chân tường phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao.

Hậu quả nặng nề từ thấm chân tường
Đã có rất nhiều gia đình bị ảnh hưởng khi chân tường nhà bị thấm chúng ta có thể kể đến như:

– Chân tường nhà bị mốc, rong rêu trở nên xấu xí, làm mất đi giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

– Khi chân tường bị ẩm mốc sẽ khiến cho các vật dụng như giường, tủ, kệ đồ điện kê sát tường dễ bị ảnh hưởng hư hỏng.

– Ảnh hưởng nặng nề hơn là thấm kéo dài sẽ làm hỏng kết cấu chân tường, sau dần sẽ lan sang các phần khác của ngôi nhà. Và đó là điều chúng ta không hề muốn chút nào!

Giải pháp chống thấm chân tường triệt để 100%
Xử lý chống thấm chân tường hiệu quả với những phương pháp đơn giản, cách chống thấm chân tường nhà hiệu quả giá thành thấp. Với kinh nghiệm chống thấm tường xử lý ẩm mốc chân tường nhiều năm.

Chúng tôi đưa ra 8 biện pháp xử lý chân tường thấm nước, ẩm ướt đơn giản hết thấm triệt để 100%.

Giằng chống thấm chân tường lúc xây dựng
Giằng chống thấm chân tường là 1 bước khá quan trọng. Công đoạn này sẽ giúp hạn chế tối đa những hiện tượng ngấm ẩm sau này. Biện pháp này chỉ áp dụng được khi đang xây dựng.

Giằng tường là sử dụng lớp bê tông hoặc bê tông cốt thép để có thể liên kết các đỉnh tường của tầng nhà.

Tác dụng của giằng tường chống thấm là giúp góp phần phân bố đều tải trọng từ bề mặt sàn xuống phía tường. Tăng cường thêm độ cứng và làm giảm biến dạng cho mặt sàn.

Đối với giằng chống thấm chân tường không liền khối với sàn còn góp phần chống lún lệch, tăng cường thêm độ cứng cho không gian công trình. Nó giúp tăng cường chống chịu được các loại tải trọng lớn ngang như động đất. Biện pháp này hiệu quả lại không cao khi vị trí nhà trên nền đất yếu.

Sử dụng giấy dán tường để chống thấm
Một trong các phương pháp cũng được người dân sử dụng rất nhiều chính là giấy dán tường. Một trong những cách được cho là tiết kiệm và hiệu quả.

Tuy nhiên, đây chỉ là phương án tạm thời về lâu dài không thể loại bỏ hiện tượng chống thấm.

Giấy dán tường sau một thời gian sử dụng, hơi nước sẽ làm bong keo dán hoặc vàng ố gây mất thẩm mỹ. Do đó, chúng chỉ nên sử dụng trong các nhà ở với trường hợp thuê nhà để hạn chế chi phí đầu tư làm chống thấm

Ốp gạch hoặc đá trang trí chống thấm chân tường
Với biện pháp sử dụng gạch hoặc đá trang trí này thường được nhiều người nghĩ đến ngay khi muốn chống thấm cho chân tường. Cách này không những chống thấm được mà còn có tác dụng làm trang trí cho nhà. Tuy nhiên phương pháp này có thật sự hiệu quả như nhiều người vẫn hay nghĩ đến?

Với việc sử dụng phương pháp đá hay gạch ốp lên cao xung quanh chân tường. Việc làm này sẽ làm đoạn tường có kẽ hở do hơi ẩm từ nước nên tường nhanh hỏng hơn. Vì thế, bạn cũng không nên áp dụng phương pháp này để chống thấm cho chân tường nhà mình.

Tương tự giống như gạch ốp thì việc sử dụng giấy dán tường cũng chỉ là 1 biện pháp tạm thời và không mang lại hiệu quả về lâu dài. Cách này chỉ phù hợp với công trình ở tạm thời mà thôi.

Tạo dầm cách ẩm bằng cách đục chân tường rót vữa
Chống thấm chân tường bằng cách đục và rót vữa tự chảy như Sika Grout hoặc AC Grout cũng được xem là phương pháp tương đối hiệu quả. So với việc dùng giấy dán tường hay gạch đá ốp lát thì chúng khả thi hơn.

Tuy nhiên, đối với phương pháp này cũng có thể gặp hiện tượng bị sụt gây nứt tường. Điều này là do dạng vữa tự chảy gây co ngót theo thời gian sử dụng vì vậy ảnh hưởng tới kết cấu của tường nhà. Vì thế, đây cũng là phương pháp không nên áp dụng nếu bạn không muốn phá vỡ kết cấu nhà.

Bột trét chống thấm ngược chân tường
Một trong biện pháp chống thấm hiệu quả và an toàn nhất được nhiều công trình sử dụng; chính là đục một lớp vữa trát sát chân tường khoảng 0.5 đến 1m.

Sau đó, quý khách tiến hành quét một lớp chất chống thấm gốc xi măng, tiếp theo trát lại bằng một lớp vữa có trộn phụ gia chống thấm.

Theo nhiều chuyên gia xây dựng, phương pháp chống thấm ngược chân tường bằng bột trét không làm ảnh hưởng tới kết cấu nhà, hiệu quả chống thấm cao và bền vững. Tuy nhiên chúng vẫn còn một nhược điểm chính là trong một vài trường hợp nhỏ đối với tường trát nước vẫn có thể thấm dần qua mao mạch vì thế dễ gây hiện tượng thấm ngược.

Cách dùng bột trét ron gạch, tường chống thấm tương tự nhau. Các bước thực hiện như sau:

Làm sạch bề mặt cần thi công. Tuyệt đối không để bụi bẩn, tạp chất dính trên đó
Pha bột trét theo hướng dẫn trên bao bì để tạo hỗn hợp chống nước
Dùng bay hoặc dao trét khoảng 2-3 lớp với độ dày không lớn hơn 3mm
Làm phẳng bề mặt bằng giấy nhám, lau sạch bụi và để 1 ngày sau mới quét lớp sơn khác lên.

Đơn vị chuyên chống thấm chân tường uy tín số 1 tại Hà Nội
Chống thấm cho chân tường là một hạng mục có yêu cầu kỹ thuật thi công cao. Việc nếu như chống thấm không hiệu quả sẽ dễ dẫn đến tình trạng tái thấm ẩm và gây hậu những quả nghiêm trọng.

Vậy nên nếu như bạn đang có ý định muốn chống thấm cho chân tường nhà mình. Thì hãy tìm đến một đội ngũ thi công chống thấm Toàn Việt rất chuyên nghiệp – có tay nghề cao trong nghề. Để có thể đánh giá chính xác tình trạng và đưa ra những cách giải quyết tối ưu nhất.

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Toàn Việt. Chúng tôi với kinh nghiệm về chống thấm lâu năm cùng đội ngũ thi công đấy kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất cùng giá rẻ nhất thị trường.

Xem chi tiết tại: https://chongthamnguochanoi.com/cho..._chong_tham_chan_tuong_uy_tin_so_1_tai_Ha_Noi

#chống_thấm_ngược_Hà_Nội, #chống_thấm_chân_tường
 
Top