Giá rượu vang Ý Veronica

Ruoutot

Rượu Bia Nhập Khẩu Chính Hãng
#1
Rượu Veronica là dòng vang đỏ ngọt đến từ vùng Puglia IGT, Ý. Được tạo ra từ giống nho Sangiovese - niềm tự hào của các loại vang đỏ vùng Tuscany, hương vị của rượu mang đến nhiều biểu hiện phong phú, dễ dàng kết hợp linh hoạt với nhiều món ăn.

HƯƠNG VỊ RƯỢU VANG NGỌT Ý VERONICA
Veronica Semi Dolce sở hữu làn rượu màu đỏ hồng ngọc đậm. Hương thơm của anh đào đỏ với chút hương cà chua nướng thơm béo điểm xuyết khiến mùi vị trở nên hấp dẫn hơn cả. Sự quyến rũ của rượu được thể hiện mạnh mẽ với nốt hương chan chát của sung chín. Rượu phảng phất hương cà phê đậm đà, khiến toàn bộ giác quan người thưởng rượu được đánh thức, làm đầu óc trở nên tỉnh táo, dễ chịu.

Ghi chú của hạt tiêu rang, ớt và da thuộc bao bọc mùi hoa hồng khô thơm nồng và potpourri (túi/hũ đựng hoa khô hoặc lá khô - thường được sử dụng để làm thơm phòng). Những ghi chú tưởng chừng như đơn giản ấy lại hòa quyện đầy ăn ý, tạo nên mùi hương dịu nhẹ, ngát hương hoa cho không gian thưởng rượu. Thực khách có lẽ sẽ cảm tưởng rằng mình đang đi lạc vào một thế giới nước hoa và tinh dầu cao cấp.

Mùi thơm cay của lá oregano (thường được biết đến là lá kinh giới, có nguồn gốc từ Đức, được sử dụng để làm gia vị) với chút hương thơm từ thảo mộc, gỗ sồi trầm ấm làm cho cơ thể trở lại trạng thái cân bằng. Trên vòm miệng, rượu khá khô, sạch sẽ với thân thể đầy đặn, tannin và acid đều ở mức trung bình cao. Tất cả hòa quyện tạo nên một cấu trúc bền chặt, tấn công vị giác một cách mạnh mẽ. Sau cùng, rượu Veronica để lại dư vị dài của trái cây tươi và gia vị.

GIÁ RƯỢU VANG Ý VERONICA
Đối với chai vang này, “giá rượu vang Ý Veronica” là cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian vừa qua. Hiện nay, mức giá cho một chai rượu Veronica 750ml trên thị trường rơi vào khoảng từ 160,000 đến 170,000 đồng/chai, tùy từng thời điểm và số lượng mua.

Vấn nạn hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng ở thị trường Việt Nam hiện nay rất khó kiểm soát. Một trong những mặt hàng được làm giả nhiều nhất là các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, và đặc biệt là rượu vang nhập khẩu. Việc tìm kiếm một cơ sở uy tín, chất lượng để tin tưởng và mua sắm rượu vang là điều cần thiết để vừa đỡ tốn tiền, vừa đảm bảo sức khỏe.

Rượu Tốt có thể tự tin khẳng định về chất lượng của các sản phẩm đang bày bán tại các chi nhánh của chúng tôi. Tất cả các loại rượu bia nhập khẩu đều đã trải qua sự kiểm định khắt khe của Rượu Tốt dựa trên kinh nghiệm lâu năm nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn rượu ở đây. Các phần quà thú vị cùng mức giá “cực yêu” đang chờ đón quý vị tại Rượu Tốt. Liên hệ hoặc ghé mua hàng trực tiếp ngay hôm nay thôi nào!

THƯỞNG THỨC RƯỢU VERONICA
Giống với nhiều chai vang đỏ khác, dòng vang này ưa nhiệt độ phòng, dao động từ 16 đến 18 độ C. Quý vị có thể ngâm đá khoảng 10-15 phút, ướp lạnh trong tủ mát khoảng 30-45 phút để đạt nhiệt độ phù hợp. Rượu chỉ cần thở khoảng 30 phút để không khí tác động lên nước rượu, giúp hương thơm lan tỏa và giảm bớt tannin.

Đặc tính trái cây thơm ngon của rượu vang Veronica sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều món. Vì là loại rượu đến từ Ý nên Veronica ghép nối được với hầu hết các món ăn của đất nước “hình chiếc ủng” này. Nhắc đến món Ý thì không thể không kể đến pizza, spaghetti, pasta, lasagna , risotto hoặc ragu (một loại sốt bò băm nổi tiếng trong ẩm thực Ý),... Nếu là một người yêu thích sự béo ngậy của phô mai, quý vị có thể thêm vài lát phô mai cứng, trưởng thành như Manchego, Comte, Cheddar,... vào quá trình thưởng thức để vị béo ngậy sẽ làm dịu đi tính chua chát của tannin, acid.

THÔNG TIN THÊM VỀ NHÀ RƯỢU CANTINE SGARZI LUIGI CỦA RƯỢU VANG Ý VERONICA
Nhà máy rượu, hầm rượu với sức chứa 15 triệu lít và phòng thí nghiệm Cantine Sgarzi Luigi đều nằm ở vùng Bologna, Emilia-Romagna, Ý, xung quanh là vườn nho rộng thênh thang 140 ha. Vào năm 1933, Cantine Sgarzi Luigi đươc thành lập khi một nhà máy rượu nhỏ được Luigi Sgarzi mua lại. Ông đã sản xuất và rao bán rượu trong thùng gỗ sồi cho các khách sạn trong khu vực Bologna bằng xe ngựa.

Di sản gần 100 năm tuổi này vẫn luôn giữ được sự trẻ trung trong phong cách rượu mà những giống nho mang lại. Sự cam kết mạnh mẽ trong việc bảo vệ môi trường và đặc trưng của thổ nhưỡng đã giúp rượu vang lưu giữ được hương vị cổ điển nhưng vẫn bắt kịp xu hướng của thời đại.
Việc áp dụng công nghệ vào dây chuyền đóng chai, nhà kho và quá trình sản xuất đã giúp công ty đảm bảo sự linh hoạt và năng suất hàng năm nhưng vẫn ưu tiên chất lượng tuyệt vời của rượu. Dưới sự điều hành của Stefano Sgarzi, cháu trai của Luigi, công ty đã được xuất khẩu rượu ra nhiều nước trên thế giới và mở ra 3 văn phòng thương mại rượu vang lớn ở Trung Quốc, Mexico và Mỹ để tiếp thị và quảng bá thương hiệu của mình đến với bạn bè quốc tế.

 
Top