Cách đọc hạn sử dụng hàng nội địa Nhật dễ dàng, chính xác mà bạn nên biết

#1
Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm hàng nội địa Nhật https://phongcachnhat.vn/ hàng Nhật nội địa nào của Nhật, người dùng cần biết cách đọc hạn sử dụng của Nhật để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình khi quyết định sử dụng sản phẩm hàng nội địa Nhật. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn mẹo xác định hạn sử dụng hàng Nhật dễ dàng để bạn tham khảo.


Cách đọc hạn sử dụng hàng Nhật?Khi mua các sản phẩm hàng nội địa Nhật của Nhật, bạn cần biết cách đọc hạn sử dụng của Nhật để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình khi quyết định có sử dụng sản phẩm hàng nội địa Nhật đó hay không. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng xác định hạn sử dụng của hàng Nhật.  1. Tìm con tem có ghi 年月日 (nen-gatsu-bi), có nghĩa là "năm-tháng-ngày". Tem này sẽ ở mặt dưới hoặc mặt sau của sản phẩm.  1. Tìm hai số đầu tiên đại diện cho năm. Ví dụ: nếu ngày ghi 17年12月31日, điều này có nghĩa là sản phẩm được sản xuất vào năm 2017 và sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12.  1. Hai số tiếp theo là tháng. Trong ví dụ trên, 12 là viết tắt của tháng 12.  1. Hai số cuối biểu thị ngày. Trong ví dụ trên, 31 là viết tắt của ngày thứ 31 của tháng.  1. Ngày hết hạn của Nhật Bản thường được viết theo thứ tự năm-tháng-ngày, nhưng đôi khi bạn có thể thấy ngược lại (ngày-tháng-năm) hoặc thậm chí tháng-ngày-năm.Hãy ghi nhớ những lời khuyên này trong lần tới khi bạn mua sản phẩm hàng nội địa Nhật của Nhật Bản để bạn có thể kiểm tra ngày hết hạn và sử dụng sản phẩm một cách an toàn.


Tại sao bạn nên kiểm tra kỹ ngày sản xuất?  1. Sản phẩm hàng nội địa Nhật của Nhật Bản có hạn sử dụng rất hạn chế
  2. Các sản phẩm hàng nội địa Nhật của Nhật Bản thường đắt hơn các sản phẩm tương tự khác trên thị trường, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng mình xứng đáng với số tiền bỏ ra bằng cách sử dụng chúng trước khi hết hạn.Khi nghi ngờ, tốt hơn hết là bạn nên thận trọng và vứt bỏ một sản phẩm có thể đã quá hạn sử dụng. Thà an toàn còn hơn xin lỗi khi nói đến sự an toàn của bản thân và gia đình bạn. Các sản phẩm của Nhật Bản nói chung là an toàn và có chất lượng cao, nhưng tốt hơn hết là bạn nên được thông báo và biết về ngày hết hạn.Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Bản tóm tắt

Khi mua các sản phẩm hàng nội địa Nhật của Nhật, bạn nhớ kiểm tra hạn sử dụng để đảm bảo an toàn. Ngày thường sẽ được đóng dấu ở dưới cùng hoặc mặt sau của sản phẩm và sẽ ở định dạng 年月日 (nen-gatsu-bi), có nghĩa là "năm-tháng-ngày". Bạn có thể xác định ngày hết hạn bằng cách tìm hai số đầu tiên (đại diện cho năm), hai số tiếp theo (đại diện cho tháng) và hai số cuối cùng (đại diện cho ngày). Các sản phẩm của Nhật Bản thường có thời hạn sử dụng ngắn hơn so với các sản phẩm tương tự từ các quốc gia khác, vì vậy điều quan trọng là phải biết ngày hết hạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn vì đã đọc!

Hà Nội:Phong Cách Nhật – Điện Máy Nhật Bản

Địa Chỉ: 130 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: +84987853333

Mã cộng: XQWX+RM Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Link maps: https://goo.gl/maps/WYCN4gSHu8dTDRAd8

Hồ Chí Minh:Phong Cách Nhật – Chi nhánh miền Nam – Điện máy hàng Nhật nội địa chính hãng

Địa Chỉ: 621b Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84987853333

Mã cộng: QMP9+25 Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Link maps: https://goo.gl/maps/8rx5YCD2VGmqfj4U7

https://phongcachnhat.mystrikingly.com/

https://www.pinterest.com/streetfighter01/hàng-nhật-nội-địa-mới-100-nhập-phongcachnhatvn/

https://padlet.com/phongcachnhatvn

https://onlyfans.com/phongcachnhatvn

https://telegra.ph/Phong-Cách-Nhật-05-09
 
Top